CHÍNH SÁCH CÔNG TY


Tại Công ty CP Bia Sài Gòn- Nghệ Tĩnh, nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ; mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một mắt xích quan trọng trong một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi công nhận và khen thưởng kịp thời - đó là động lực rất lớn giúp bạn tìm thấy sự hứng khởi và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc.

 

Nhân lực để phát triển

Để phục vụ mục tiêu tăng trưởng, Công ty CP Bia Sài Gòn- Nghệ Tĩnh luôn cần tuyển thêm người cho nhiều vị trí công việc, đặc biệt là các vị trí sản xuất như Kỹ sư hóa thực phẩm, Kỹ sư điện tự động, Kỹ sư cơ khí, Giám sát bán hàng, dịch vụ phụ trợ.

Các vị trí cần tuyển của Công ty CP Bia Sài Gòn- Nghệ Tĩnh được chia làm 2 loại chính: công việc thường xuyên và công việc tạm thời. Các công việc tạm thời là các công việc ngắn hạn (thường từ 1 tháng đến 1 năm) phục vụ nhu cầu đột xuất của công ty.

Ngoài ra, Công ty còn có các chương trình cho sinh viên thực tập. Mục đích của chương trình là tuyển chọn những sinh viên khá giỏi, tạo điều kiện cho họ sớm tiếp xúc với môi trường sản xuất bia, với mong muốn sau khi ra trường họ có thể ở lại Công ty và bắt tay vào việc ngay lập tức. Trong quá trình thực tập, SVTT có quyền tham gia mọi hoạt động của công ty và được hưởng lương nếu tham gia vào các dự án.

Nếu Bạn có mong muốn làm việc tại Công ty CP Bia Sài Gòn- Nghệ Tĩnh ngay cả ở những vị trí mà Công ty hiện chưa có nhu cầu tuyển, Bạn có thể đăng ký và gửi hồ sơ cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét và liên lạc lại trong thời gian sớm nhất nếu thấy phù hợp.

 

Chế độ lương bổng và đãi ngộ xứng đáng

Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý nhất của Công ty nên chúng tôi xem tiền lương cũng là tiền đầu tư hiệu quả nhất. Chính vì thế làm việc tại Công ty CP Bia Sài Gòn- Nghệ Tĩnh, bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường. Ngoài ra, chương trình Cổ phiếu thưởng được xem là một trong những sự động viên tích cực đối với đội ngũ nhân viên tận tâm, hết lòng vì công ty.

Công nhận những đóng góp của bạn cũng là điều chúng tôi đặc biệt quan tâm. Chương trình đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên và mức thưởng hàng năm hấp dẫn thể hiện sự trân trọng của chúng tôi đối với thành công của bạn và phản ánh tính công bằng giữa các nhân viên.

Tin liên quan