TIN TỨC


Trao giải nhất xe máy Honda Wave RSX cho anh Cao Xuân Ngọc - Nghĩa Đàn

Chiều ngày  8/8/2015, tại địa điểm chợ Nghĩa Hội – Nghĩa Đàn. Công ty CP Bia Sài Gòn – Nghệ Tĩnh đã tiến hành trao giải nhất – xe máy Honda Wave RSX – cho anh Cao Xuân Ngọc ngụ tại xóm 7B – Nghĩa Thuận – Nghĩa Đàn – Nghệ An.
Anh Ngọc là người thứ 3 vinh dự được nhận giải thưởng có giá trị này, sau hai người ở Nghi Lộc và Diễn Châu. Anh Ngọc cho biết, hiện anh đang công tác tại CTY CP Sữa TH True Milk, là một người hay đi làm ca đêm, và khi hết ca thưởng rủ bạn đi uống vài ly bia rồi về nhà. May mắn tối hôm đó mở trúng nắp chai có thưởng xe máy. Anh rất vui sướng và cũng không quên cảm ơn bà con, các anh em đồng nghiệp và các CBCNV công ty CP Bia Sài Gòn – Nghệ Tĩnh đã cất công xuống tận nơi trao giải cho anh. Anh cũng cho biết bia Vida tại địa bàn chỗ anh tiêu thụ rất tốt, sản phẩm giá cả phải chăng mà chất lượng không hề thua kém các nhãn hàng có tiếng khác. Đối với anh và các bạn đồng nghiệp mỗi khi uống bia thì Vida là sự lựa chọn hàng đầu.
Như vậy, tính đến này, đã có 3 giải nhất đã được trao thưởng, hiện còn 2 giải nhất và hàng ngàn giải nhì, ba đang chờ đón người trúng thưởng, các bạn hãy uống Vida Beer để được như anh Ngọc nhé !
Dưới đây là một số hình ảnh :
 

Địa điểm trao giải Đại Lý C1 Thuỷ Huệ.


Quang cảnh trước lễ trao giải


Công tác chuẩn bị cho lễ trao giải


Chiếc xe máy thứ 3 sắp có chủ


Bà con khối xóm đến chung vui với anh Ngọc và nếm thử Bia VIDA 37


Uống bia Vida 37 mọi người đều cho cảm giác rất ngon và sảng khoái


Anh Cao Xuân Ngọc - chủ nhân giải thưởng giá trị Xe máy Honda Wave RSX


Ông Đặng An Hải - PGĐ công ty - trao chiếc chìa khoá cho anh Ngọc


Anh Ngọc bên chiếc xe mới


Anh Ngọc bên chiếc xe và chai bia VIDA 37 mới.


BTC tiến hành trao quà cho các bà con tham gia trò chơi trúng thuưởng tại lễ trao giải

Thực hiện : Phòng Thị Trường