TIN TỨC


Tin hoạt động : Lễ tổng kết công tác sản xuất, kinh doanh năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015 và giao lưu gặp mặt cán bộ, công nhân viên đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

 Công ty CP. Bia Sài Gòn – Nghệ Tĩnh.
 
     Chiều ngày 06/02/2015 tại Nhà khách Nghệ An, số 04 Phan Đăng Lưu, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An. Công ty đã tổ chức Tổng kết công tác sản xuất, kinh doanh năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015 và giao lưu gặp mặt cán bộ, công nhân viên đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.


Ông: Hoàng Lâm Hòa, GĐ Công ty phát biểu tại buổi lễ

+ Tại buổi lễ Ông Hoàng Lâm Hòa, UV.HĐQT, Giám đốc điều hành Công ty đã báo cáo tóm tắt công tác sản xuất, kinh doanh năm 2014; mặc dù năm 2014 còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng với sự đoàn kết nhất trí cao, sự nỗ lực của tập thể Ban điều hành và toàn thể CB.CNV đã vượt khó đạt được những kết quả đáng trân trọng, cụ thể tổng sản lượng vượt 20%, doanh thu vượt 10,70 %, nộp ngân sách vượt 18,30% so Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông đề ra, công tác môi trường cơ bản được giải quyết tốt và ngày càng được hoàn thiện, chương trình hoạt động xã hội, từ thiện, tài trợ, ủng hộ tích cực. Việc làm người lao động đảm bảo 100%, thu nhập tăng 7% so với năm trước.
+ Nhiệm vụ, kế hoạch năm 2015 cũng đầy khó khăn và thử thách. Để phấn đấu hoàn thành được kế hoạch đó Ông Hoàng Lâm Hòa đưa ra một số giải pháp cơ bản, đó là:
- Tập trung nâng cao và ổn định chất lượng sản phẩm, tuyệt đối không để sản phẩm sai lỗi xuất xưởng.
- Tập trung làm công tác thị trường, nhất là công tác chăm sóc khách hành, người tiêu dùng. Đẩy mạnh thị trường tiềm năng và phát triển thị trường mới.
- Tập trung đầu tư công tác bảo vệ môi trường, từng bước hoàn thiện các hệ thống xử lý mang tính bền vững; xác định công tác bảo vệ môi trường là sự sống còn của Công ty.
- Đổi mới đầu tư thiết bị, nâng cao chất lượng lao động, công tác phục vụ... xây dựng đơn vị đoàn kết thống nhất, các tổ chức đoàn thể hoạt động hiệu quả. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Ất Mùi thay mặt Hội đồng Quản trị, Ban điều hành đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới đến các Bác nguyên là Lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ, CB.CNV đã nghỉ hưu và toàn thể CB.CNV hiện nay lời chức mừng năm mới an khang, thịnh vượng
 

Bác: Chu Văn Nghĩa, nguyên giám đốc công ty giai đoạn 1980- 1986

+ Trong không khí vui tươi phấn khởi Bác Chu Văn Nghĩa nguyên Giám đốc Công ty thời kỳ năm 1980 - 1986 thay mặt cho các thế hệ Lãnh đạo và CB.CNV đã nghỉ hưu qua các thời kỳ ghi nhận những đổi thay của công ty và chúc mừng những kết quả mà Công ty đã đạt được trong quá trình phát triển, nhất là kết quả năm 2014, Bác cũng đã cảm ơn, chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới đến Ban lãnh đạo, CB.CNV công ty đã tổ chức buổi lễ hôm nay để các thế hệ CB.CNV có dịp gặp nhau.
+ Buổi Tổng kết giao lưu kết thúc trong sự hân hoan, lưu luyến của các thế hệ CB.CNV công ty và cùng nhau hẹn ngày gặp lại.
Một số hình ảnh khác.
 

Đồng chí Nguyễn Kim Hòa đọc lời khai mạc buổi lễ


Từ trái phải sang trái: Ông Hoàng Lâm Hòa, GĐ Công ty, Bác: Nguyễn Bá Lân, nguyên PGĐ Công ty, Bác: Chu Văn Nghĩa, nguyên GĐ Công ty, Bác: Đặng Duy Đông, nguyên GĐ Công ty, Bác Trần Khang, nguyên CT.HĐQT Công ty, Bác: Lê Nuôi, nguyên PGĐ Công ty, Bác: Trần Đình Khánh, nguyên PGĐ Công ty, A: Trần Quốc Tuấn, Phó GĐ Nhà máy Nghệ An.
 


Các tiết mục Văn Nghệ của Đoàn Thanh Niên công ty