TIN TỨC


Tin hoạt động: Kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7 (27/7/1947 – 27/7/2014)

Tin hoạt động kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7 (27/7/1947 – 27/7/2014)
   
   
 Ngày 26/7/2014 Công ty đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ, CNV là con của các liệt sĩ, thương, bệnh binh đang công tác tại Công ty nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2014). Tham dự buổi gặp mặt, có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Các Đoàn thể, Chánh phó các đơn vị và 11 CB.CNV là con của các Liệt sỹ. Tại buổi gặp mặt, đồng chí: Trần Quốc Tuấn, Phó Giám đốc Nhà Máy thay mặt Lãnh đạo Công ty gửi lời tri ân tới từng gia đình và hứa rằng Công ty sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các cán bộ, CNV yên tâm công tác, cống hiến cho Công ty, đồng thời khích lệ các cán bộ, CNV luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự hy sinh anh dũng của cha ông ta. Cũng tại buổi lễ, Ông Nguyễn Kim Hòa - Chủ tịch Công đoàn Công ty thay mặt cho Ban chấp hành Công đoàn gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các cán bộ, CNV và các gia đình liệt sĩ, thương, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng. Qua đó, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác được giao, góp phần xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh. Xúc động và cảm kích trước sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty, các tổ chức đoàn thể, Ông Nguyễn Xuân Hiệp, thay mặt cho các cán bộ, CNV là thân nhân các gia đình liệt sĩ, thương, bệnh binh gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Công ty; thể hiện sự quyết tâm trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với truyền thống của cha ông. Trong không khí trang nghiêm, buổi lễ đã ôn lại quá khứ hào hùng của dân tộc. Cũng nhân dịp này, Thay mặt ban Lãnh đạo Ông Trần Quốc Tuấn đã trao tặng những món quà tới từng cán bộ, CNV là thân nhân các gia đình liệt sĩ, thương, bệnh binh.

Đồng chí PGĐ Trần Quốc Tuấn- phát biểu tại buổi gặp mặt


Đồng chí PGĐ Trần Quốc Tuấn - trao quà cho các con em của các liệt sỹ, các thương, bệnh binh đang làm việc trong nhà máy.
 
Trước đó ngày 24,25/7/2014 đại diện Lãnh đạo Công ty đã đến thăm tặng quà 02 Mẹ VNAH Tại Huyện Anh Sơn và Huyện Nghi Lộc, Tỉnh Nghệ An; Thăm tặng 28 suất quà đến các thương, bệnh binh, gia đình chính sách tại Phường Trường Thi, TP. Vinh; Thăm tặng quà Trung tâm điều dưỡng Thương binh nặng Nghệ An; Trung tâm điều dưỡng Tâm thần kinh Nghệ An tại Xã Nghi Phong, Huyện Nghi Lộc, Tỉnh Nghệ An. Đây là dịp Cán bộ, công nhân viên Công ty CP. Bia Sài Gòn – Nghệ Tĩnh thể hiện tình cảm, lòng biết ơn vô hạn với lớp người đi trước đã hy sinh một phần xương máu vì độc lập, tự do của dân tộc.

Đồng chí Nguyễn Kim Hoà- tặng quà cho mẹ ở Huyện Nghi Lộc.
Đồng chí Nguyễn Kim Hoà- thay mặt công ty thăm tặng quà Trung tâm điều dưỡng Thương binh nặng Nghệ An; Trung tâm điều dưỡng Tâm thần kinh Nghệ An tại Xã Nghi Phong, Huyện Nghi Lộc, Tỉnh Nghệ An