TIN TỨC


Tin khuyến mãi : Chương trình khuyến mãi " BẬT NẮP BIA VIDA- ĐẬM ĐÀ TÌNH XỨ NGHỆ"

Thể lệ chương trình khuyến mãi & đổi thưởng
Từ ngày 20/7/2014 đến 20/10/2014
 
-Trong thời gian thực hiện chương trình khuyến mãi này ( từ ngày 20/7/2014 đến ngày 20/10/2014). Khách hàng từ 18 tuổi trở lên khi uống bia chai Vida 450ml sẽ có cơ hội bật nắp chai xác định trúng thưởng ( giải thưởng được in dưới lớp cao su mặt trong của nắp chai bia).
- Cách thức xác định trúng thưởng : nắp chai trúng thưởng là nắp chai có in giải thưởng bằng hình ảnh hoặc chữ do Công ty CP Bia Sài Gòn Nghệ Tĩnh phát hành, nắp chai phải còn nguyên hình ảnh ký tự mà không bị cạo sửa, tẩy xoá, không bị móp méo biến dạng và không bị đục thủng.
- Địa điểm nhận đổi thưởng : Khách hàng cầm nắp trúng thưởng và CMND đến nhận giải tạ các địa điẻm sau:
  + Đối với Giải nhất : quý khách hàng liên hệ trực tiếp với công ty để nhận đổi giải thưởng ( www.vidbeer.vn  or 54 Phan Đăng Lưu- TP. Vinh- Nghệ An)
  + Đối với các giải còn lại : khách hàng trúng thưởng có thể đổi thưởng tại các Đại lý bia chai VIDA hoặc tại công ty CP Bia Sài Gòn- Nghệ Tĩnh
- Tất cả giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
- Thời hạn cuối cùng tiếp nhận đổi thưởng là 16h30 ngày 20/10/2014. Sau thời gian này, công ty sẽ không chịu trách nhiệm về các nắp trúng thưởng.
- Khách hàng trúng thưởng phải có trách nhiệm đóng các loại thuế, phí theo quy định của pháp luật và chi phí đi lại để nhận thưởng.
- Mọi thắc mắc đến chương trình khuyến mãi này, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty CP Bia Sài Gòn- Nghệ Tĩnh tại địa chỉ số 54 Phan Đăng Lưu- Tp. Vinh- Nghệ An hoặc điện thoại đên số 0383. 3832033 để được giải đáp. Chi tiết có tại website : www.vidabeer.vn
- Mọi tranh chấp nắp trúng thưởng sẽ được giải quyết bới Sở Công Thương Nghệ An.